Privacy Notice For IMPACT’s Event Organising Projects Made and announced at IMPACT Muang Thong Thani

                                                                                    Date 30 May 2022

IMPACT Exhibition Management Co., Ltd. (the “Company”) is required to process, which includes collection, recording, using, and disclosure of personal data of our customers and partners of exhibitions, events and activities organized by us and our partners for the normal business operation of the Company’s event organizing activities, and according to the purposes stated below. This policy applies to our exhibitors, visitors, buyers, public, agents, partners, supporting organizations, vendors, suppliers and contractors. Thus, the Company herby notifies our customers and partners of details of such processing of personal database as follows:

Details of Data Controller
Name: IMPACT Exhibition Management Co., Ltd.
Address: No. 47/569-576 Moo 3, 10th Floor, Bangkok Land Building, Popular Road 3, Banmai Sub-district, Pakkred District, Nonthaburi
Contacts: exprojectpdpa@impact.co.th 02-833-6336 Website: WWW.IMPACT.CO.TH
Personal Data Protection officer: Name: PDPA COMMITTEE Address: IMPACT Exhibition Management Co., Ltd. No. 47/569-576 Moo 3, 10th Floor, Bangkok Land Building, Popular Road 3, Banmai Sub-district, Pakkred District, Nonthaburi Contacts: IMPACTPDPA@IMPACT.CO.TH / Tel. 02-833-6373
Details of Personal Data
Personal data to be collected: – Name-surname, address, telephone number, email, ID card number, date of birth, photo, marital status, occupation, income
Processing purposes: – The Company is required to process personal data as to procure and provide products and services to our customers, provided  that the Company will not be able to perform such obligations without personal data of the customers. – The Company processes personal data for its legitimate interest in conducting business operations of the Company by taking into account the Customer’s fundamental rights. The data processing shall include contacting with the Customers to complete the business transaction; analyzing, verifying, and improving internal procedures of the Company; or exercising its right under the law; etc. – The Company processes personal data for its legitimate interest in promoting its exhibition, convention, seminar or other events (including online events) through internal and external channels such as social media sites or website, newspaper, broadcast advertising, etc. The Company may record photos or videos, or make live broadcast, for promoting such events. – The Company is required to process personal data to comply with the relevant laws on public health such as to prevent communicable disease or pandemic.
Processing period: – The Company will process personal data throughout the period of which the relevant agreement or business transaction between the Customer and the Company is still valid or active, and/or as required for the compliance of law or under the statute of limitations or for the establishment, compliance, exercise, or defense of legal claims. Upon expiration of the permitted period, the Company shall eradicate such data/document by an appropriate method.
Person to which personal data may be disclosed – The Company may disclose the personal data to government agencies as being required by laws.
– The Company may disclose the personal data for its legitimate interest in conducting business operations of the Company by taking into account the Visitors’ fundamental rights, and as being required by the laws.
– Our events and services are partnered or sponsored with third party exhibitors or sponsors. We may share your details with these third party partners. Where this happens, a clear notice will be provided, that gives the opportunity to opt out or opt in to such sharing as required by applicable data protection laws. The third party partner’s use of your details will be in accordance with the notice provided and its privacy policy, and is not covered by this Privacy Policy
Rights of the Data Subject
As the Data Subject, you are entitled to:
(1)   Withdraw any consent given to the Company (if any);
(2)   Access your personal data including to obtain copy of such personal data or to be informed the source of collection without your consent (if any);
(3)   Obtain from the Company or request the Company to transfer to other data controllers the personal data that can be transferred automatically;
(4)   Object the collection, use or disclose of your personal data;
(5)   Request the Company to delete, eradicate or make unidentifiable your personal data;
(6)   Request the Company to suspend the use of your personal data;
(7)   Request the Company to correct or update your personal data to avoid confusion
(8) Make complain to the authority in case you consider the Company’s action not in compliance with the Personal Data Protection Act B.E. 2562 (2019).
In this regard, you can contact the Company’s Data Protection Office to request action according to your rights at IMPACTPDPA@IMPACT.CO.TH; Tel 02-833-6373, and you can access to more information on data protection and relevant forms by visiting our website WWW.IMPACT.CO.TH

แบบแจ้งการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
สำหรับการจัดการโครงการและอีเว้นท์
จัดทำและประกาศ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

                                                                          วันที่ 27 พฤษภาคม 2565

                                                         

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด (“บริษัทฯ”) มีความจำเป็นที่จะต้องประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ การเก็บรวบรวม การบันทึก การใช้ และการเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าและพันธมิตรของการจัดงานแสดงสินค้างานอีเว้นท์และกิจกรรมเพื่อการดำเนินธุรกิจของบริษัทในการจัดงานกิจกรรมและตามวัตถุประสงค์ดังรายละเอียดที่ระบุด้านล่างนี้  นโยบายนี้ใช้กับผู้ร่วมแสดงสินค้า ผู้ร่วมชมงาน ผู้ซื้อ บุคคลทั่วไป ตัวแทนขาย พันธมิตร หน่วยงานผู้สนับสนุนการจัดงาน ผู้ขาย ซัพพลายเออร์และผู้รับเหมา ดังนั้น บริษัทฯ จึงขอแจ้งให้ลูกค้าและพันธมิตรของบริษัทฯ ทราบถึงรายละเอียดของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

รายละเอียดของผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล
ชื่อ: บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
สถานที่ติดต่อ: สำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 47/569-576 หมู่ที่ 3 อาคารบางกอกแลนด์ ชั้น 10 ถนนป๊อบปูล่า 3 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

ช่องทางการติดต่อ:

 

exprojectpdpa@impact.co.th
02-833-6336
เว็บไซต์ WWW.IMPACT.CO.TH
เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล: ชื่อ: คณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
สถานที่ติดต่อ: บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
สำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 47/569-576 หมู่ที่ 3 อาคารบางกอกแลนด์ ชั้น 10 ถนนป๊อบปูล่า 3 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
ช่องทางการติดต่อ: IMPACTPDPA@IMPACT.CO.TH  เบอร์ติดต่อ 02-833-6373
รายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคล
ข้อมูลที่บริษัทฯ อาจเก็บรวบรวม: – ชื่อนามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ เลขประจำตัวประชาชน วันเดือนปีเกิด รูปถ่าย สถานะภาพสมรส อาชีพ รายได้
วัตถุประสงค์การประมวลผล:

– บริษัทฯ ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวข้างต้นเพื่อความจำเป็นในการจัดหาสินค้าและให้บริการบริการแก่ลูกค้า และเพื่อการปฏิบัติตามหน้าที่ดังกล่าว ในการนี้ บริษัทฯ จะไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ตามสัญญาดังกล่าวได้เลยโดยปราศจากข้อมูลส่วนบุคคล

– บริษัทฯ จะใช้ข้อมูลดังกล่าวข้างต้นเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯโดยคํานึงถึงสิทธิขั้นพื้นฐานของท่านเป็นสำคัญ ได้แก่ การติดต่อสื่อสารเพื่อการทำให้ธุรกรรมตามสัญญากับผู้ติดต่อธุรกิจกับบริษัทฯเสร็จลุล่วง การวิเคราะห์ ตรวจสอบและปรับปรุงกระบวนการทำงานภายในของบริษัทฯ หรือเพื่อการใช้สิทธิเรียกร้องตามกฎหมาย เป็นต้น

– บริษัทฯ จะใช้ข้อมูลดังกล่าวข้างต้นเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายเพื่อการประสัมพันธ์ เสนอขาย และเชิญชวนเข้าร่วมงานแสดงสินค้า ประชุมสัมมนา และงานอื่นๆ รวมไปถึงการจัดงานอีเว้นท์ในรูปแบบออนไลน์ผ่านช่องทางภายในและภายนอกอาทิ สื่อออนไลน์หรือเว็บไซต์ หนังสือพิมพ์ สื่อโฆษณา และอีกมากมาย บริษัทอาจบันทึกภาพถ่ายหรือวิดีโอ หรือถ่ายทอดสดเพื่อส่งเสริมกิจกรรมดังกล่าว

– บริษัทจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องด้านสาธารณสุข เช่น เพื่อป้องกันโรคติดต่อหรือโรคระบาด

ระยะเวลาการประมวลผล: – บริษัทฯ จะทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตลอดระยะเวลาที่สัญญาหรือธุรกรรมระหว่างลูกค้ากับบริษัทฯ และบริษัทฯยังคงมีผลบังคับใช้อยู่ และหรือระยะเวลาที่จำเป็นเพื่อการปฏิบัติตามกฎหมายหรือตามอายุความทางกฎหมาย เพื่อการก่อตั้งสิทธิเรียกร้องตามกฎหมาย การปฏิบัติตามหรือการใช้สิทธิเรียกร้องตามกฎหมาย หรือการยกขึ้นต่อสู้สิทธิเรียกร้องตามกฎหมาย ซึ่งเมื่อครบกำหนดเวลาดังกล่าวแล้ว บริษัทฯ จะทำลายข้อมูล/เอกสารด้วยวิธีการที่เหมาะสม
หน่วยงานที่ข้อมูลอาจถูกเปิดเผย:

– บริษัทฯ อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทฯ เก็บรวบรวมไว้ให้แก่หน่วยงานของรัฐตามที่บริษัทฯ มีหน้าที่ตามกฎหมาย

– บริษัทฯ อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทฯ เก็บรวบรวมไว้ให้แก่ บริษัทย่อย บริษัทในเครือเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯโดยคํานึงถึงสิทธิขั้นพื้นฐาน และตามที่บริษัทฯ มีหน้าที่ตามกฎหมาย

– งานอีเว้นท์และบริการของเราสนับสนุนและร่วมมือกับพันธมิตรเช่น ผู้ร่วมแสดงสินค้าและสปอนเซอร์ผู้สนับสนุนการจัดงาน เราอาจมีการส่งข้อมูลให้กับบุคคลเหล่านี้ และเมื่อมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น จะมีการแจ้งอย่างชัดเจนและคุณสามารถยกเลิกการให้ความยินยอมได้ตามที่กฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่เกี่ยวข้องกำหนด การใช้รายละเอียดของคุณกับหน่วยงานพันธมิตรจะเป็นไปตามประกาศและนโยบายความเป็นส่วนตัวพันธมิตรและจะไม่ครอบคลุมโดยนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
ท่านมีสิทธิในการดำเนินการ ดังต่อไปนี้
(1)   ท่านมีสิทธิในการเพิกถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้ความยินยอมไว้กับบริษัทฯ (หากมี)
(2)   ท่านมีสิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับท่าน รวมทั้งขอรับสำเนาส่วนบุคคล และขอให้เปิดเผยการได้มากรณีที่ไม่ได้รับความยินยอมจากท่านก่อน (หากมี)
(3)   ท่านมีสิทธิในการขอรับหรือขอให้บริษัทฯ ส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอื่นเมื่อสามารถทำได้ด้วยวิธีการอัตโนมัติ
(4)   ท่านมีสิทธิในการคัดค้านการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับท่าน
(5)   ท่านมีสิทธิในการร้องขอให้บริษัทฯ ดำเนินการลบหรือทำลาย หรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลที่เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้
(6)   ท่านมีสิทธิในการขอให้บริษัทฯ ระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับท่าน
(7)   ท่านมีสิทธิในการขอให้บริษัทฯ ดำเนินการให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับท่านถูกต้อง เป็นปัจจุบัน สมบูรณ์ และไม่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิด
(8)  ท่านมีสิทธิร้องเรียนต่อเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจในกรณีที่ท่านเห็นว่าบริษัทฯ ดำเนินการไม่เป็นไปตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562
ทั้งนี้ ท่านสามารถติดต่อมายังเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทฯ เพื่อดำเนินการยื่นคำร้องขอให้บริษัทฯ ดำเนินการตามสิทธิข้างต้น ได้ที่ อีเมล์ IMPACTPDPA@IMPACT.CO.TH โทรศัพท์ 02-833-6373 หรือศึกษารายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติม รวมทั้งแบบฟอร์มการใช้สิทธิต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ WWW.IMPACT.CO.TH